Thể Lệ Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng

Đối tượng tham gia

• Tất cả khách hàng có vé tham dự Lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza và khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ được tham gia chương trình. Ngoại trừ những vé có đóng dấu “C” trên vé sẽ không đươc tham gia.

• Sự kiện chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

CÁCH THỨC THAM GIA

– Khách hàng điền thông tin cá nhân rõ ràng lên mặt sau liên phải của vé.

– Nhân viên soát vé xé liên phải của vé bỏ vào thùng phiếu và đưa khách hàng giữ liên còn lại để đối chiếu khi nhận giải. 2 liên này có cùng 1 mã số rút thăm, ban tổ chức sẽ dựa vào mã số này để xác định người trúng giải.

– Vào 19:45 và 20:45 hàng đêm của sự kiện, Ban Tổ Chức sẽ tổ chức rút thăm công khai ngay tại sân khấu và cập nhật danh sách giải thưởng lên màn hình chiếu trong sự kiện. Danh sách giải thưởng cũng sẽ được cập nhật trên trang Facebook của sự kiện: fb/OktoberfestVietnam và các phương tiện truyền thông khác.

– Người trúng giải nhất và các giải khác hằng đêm cần có mặt tại khu vực rút thăm khi số may mắn được công bố. Sau ba lần đọc số, MC sẽ công bố tên người trúng giải. Nếu người trúng giải không có mặt tại khu vực rút thăm để nhận giải, chúng tôi sẽ bốc thăm lại số mới. Vé cũ sẽ được bỏ lại vào thùng rút thăm.

– Nếu khách hàng đến sự kiện từ sau 20 giờ 45 thì sẽ không được tham gia rút thăm giải thưởng hàng đêm. Những vé này sẽ được bỏ vào 1 thùng phiếu dự phòng, vào lúc 22 giờ 15 và 24 giờ sẽ được chuyển lên thùng rút thăm lớn trên sân khấu để tham gia rút thăm các giải đặc biệt, giải nhất, nhì và ba vào đêm cuối của sự kiện. Riêng đêm cuối, Ban Tổ Chức sẽ đóng thùng rút thăm vào lúc 21 giờ 30, sau giờ này khách không thể tham gia chương trình rút thăm.

– Sau khi kết thúc phần quay số trúng thưởng mỗi đêm, tất cả các bài dự thi còn lại sẽ được cho vào một hộp nhỏ để vào hộp lớn và niêm phong cho đến khi bốc thăm trúng thưởng vào đêm cuối cùng.

– Giải thưởng đặc biệt, giải nhất, nhì và ba chỉ được rút vào đêm cuối cùng của sự kiện.

– Đối với giải đặc biệt, người trúng giải không cần có mặt tại khu vực rút thăm trúng thưởng để nhận giải thưởng của mình.

– Mỗi vé tham dự chỉ có một cơ hội trúng giải. Những vé đã trúng giải bất kỳ sẽ không được tham gia rút thăm các giải thưởng khác. 

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

– Khách hàng xuất trình chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu khi nhận giải. Tên trên CMND / hộ chiếu phải trùng khớp với tên khách hàng đã điền trên vé. Đồng thời, khách hàng trình liên vé còn lại để đối chiếu, ngày và mã số trên liên vé này phải trùng khớp với ngày và mã số của liên vé trúng giải.

– Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có công chứng hoặc chứng thực) từ người trúng thưởng. Khách sạn sẽ kiểm tra các giấy tờ này trong vòng 4 ngày làm việc trước khi trao giải cho người nhận thay. Đồng thời, người nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân gốc của mình.

– Liên vé dùng để đối chiếu trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không rách, xước, tẩy xóa hoặc cạo rửa.

– Sau ngày cuối của sự kiện, Ban Tổ Chức sẽ liên hệ với các cá nhân trúng giải và đăng kết quả giải thưởng trên các phương tiện truyền thông trong vòng 2 tuần.

– Địa điểm nhận giải: Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Khách sạn Hà Nội Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

QUY ĐỊNH KHÁC

– Với các giải thưởng khác, khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các loại thuế và chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh liên quan đến việc sở hữu giải thưởng theo quy định của luật hiện hành.

– Ban Tổ Chức sẽ tiến hành thu thuế thu nhập cá nhân từ người trúng thưởng theo quy định của luật hiện hành trước khi chuyển giải thưởng cho khách hàng.

– Ban Tổ Chức có quyền sử dụng tên, thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn hoặc sai lệch giữa các điều khoản & điều kiện và nội dung của bất kỳ tài liệu tiếp thị hoặc tài liệu quảng cáo nào thì thông tin về điều khoản và điều kiện công bố chính thức trên website http://oktoberfestvietnam.com sẽ được sử dụng.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

– Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hiện vật gì khác.

– Ban Tổ Chức có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của thể lệ này trong suốt thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước, miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia và nội dung chỉnh sửa, thay đổi đã được Sở Công Thương chấp nhận. Thông Tin Liên Hệ Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ 0908.477.489 (khách sạn Windsor Plaza) hoặc 0904.332.887 (khách sạn Hà Nội Daewoo).

• YOU ARE MOVING TO HANOI PAGE TO PURCHASE TICKETS PRESS “YES”
• TO PURCHASE HO CHI MINH TICKETS PRESS “PROCEED TO CHECK OUT”

• BẠN ĐANG CHUYỂN ĐẾN TRANG HÀ NỘI, ĐỂ TIẾP TỤC MUA VÉ TẠI HÀ NỘI HÃY NHẤN “TIẾP TỤC”

• ĐỂ TIẾP TỤC MUA VÉ TẠI HỒ CHÍ MINH HÃY NHẤN “THANH TOÁN ĐƠN HÀNG”